Wednesday, 20/10/2021 - 07:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Tân Dân

Tin bài khai giảng THCS TT Tân An

Tin bài khai giảng THCS TT Tân An

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS TT TÂN AN

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; thực hiện chỉ thị năm học của Bộ GD&ĐT, thực hiện nghiêm túc Kế hoạch thời gian năm học được ban hành kèm theo quyết định số 1673/QĐ-UBND ngày 6/8/2021 của chủ tịch UBND tỉnh và hướng dẫn chỉ đạo của PGD&ĐT, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, thầy và trò trường THCS TT Tân An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Về dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các cấp chính quyền địa phương, có các ông bà đại diện cho hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng  và hơn 400 em trong toàn trường về dự.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch,  buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng cũng rất trang trọng

          Nghi thức chào cờ Tổ quốc

 

Sau lễ chào cờ, cô  Nguyễn Thị Song Hà- Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Chủ tích nước Nguyễn Xuân Phúc.

 

 

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Lê Văn Tùng- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới. với những thách thức  và những cơ hội đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường, thầy và trò trường THCS TT Tân An sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

 

 

Tác giả: Đào Văn Tám
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 57
Năm 2021 : 701